VPBank
Sự khác nhau giữa các loại thẻ

Thông thường việc lựa chọn loại thẻ Tín dụng nên dựa vào nhu cầu và mục tiêu sử dụng của mỗi chúng ta. Để dễ dàng cho bạn lựa chọn, hãy xem qua các loại thẻ dưới đây:

Thẻ hoàn tiền.
Ngoài các chương trình hoàn tiền được VPBank tổ chức, thì thẻ Tín dụng Titanium (Bao gồm StepUp và Lady) có tính năng hoàn tiền mặc định cho tất cả các giao dịch. Thẻ Titanium VPLady hoàn 5% cho bảo hiểm, y tế, giáo dục, hoàn 2% cho mua sắm siêu thị và 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại. Thẻ Titanium StepUp lại hoàn 5% cho các giao dịch bảo hiểm và mua sắm online, 2% cho chi tiêu ăn uống, xem phim và 0.3% cho tất cả các giao dịch còn lại. Đây cũng là hai loại thẻ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Thẻ tích điểm, đổi quà.
Nếu bạn thích các quà tặng từ chương trình khách hàng thân thiết thì thẻ Tín dụng Classic MC2 là một lựa chọn tốt cho bạn. Tích điểm trong mỗi 1000đ chi tiêu, bạn sẽ được tích lũy và quy đổi ra các món quà từ vé xem phim, thẻ điện thoại, đồ gia dụng cho tới iPhone, Macbook. Tích lũy nhiều điểm hơn với thẻ Tín dụng hạng Platinum hoặc cho các chi tiêu trong ngày sinh nhật và cuối tuần.

Thẻ tích lũy dặm bay Vietnam Airlines.
Chắc chắn là không phải giới thiệu nhiều. Nếu bạn hay du lịch hay là một người thường xuyên di chuyển trên các chuyến bay, thẻ Tín dụng Platinum Vietnam Airlines sẽ giúp bạn tích dặm bay cùng với các ưu đãi đặt phòng, ưu đãi phòng chờ ưu tiên. Duy nhất có tại thẻ Tín dụng Vietnam Airlines.

Thẻ với những trải nghiệm World-Class
Không giống các thẻ thông thường, Thẻ Tín dụng World & World Lady sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời tại các nhà hàng, resort sang trọng bậc nhất, chắc chắn là tấm thẻ mà tất cả chúng ta đều muốn sở hữu.

Rút tiền mặt.
Và cuối cùng, nếu bạn chỉ định sử dụng thẻ Tín dụng để rút tiền mặt cho việc chi tiêu hàng ngày, không sao cả, hãy đăng ký thẻ Tín dụng Number 1 – chiếc thẻ mà bạn có thể rút tiền mặt hoàn toàn không mất phí.

Facebook comments